ข้อมูลต่อไปนี้คือการช่วยให้คุณเข้าใจวิธีที่เรารวบรวมใช้เผยแพร่และปกป้องข้อมูลที่คุณให้ในขณะที่เข้าถึงและใช้งานเว็บไซต์ Drop-Inks

ข้อมูลส่วนบุคคล

คุณอาจให้ข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่างเช่น ชื่อ นามสกุล ที่อยู่ ประเทศที่คุณอาศัยอยู่ โทรศัพท์ และที่อยู่อีเมลซึ่งจะปรากฏในหน้าโปรไฟล์การชำระเงินของคุณที่ Drop-Inks

เมื่อใดก็ตามที่คุณเยี่ยมชมหน้าเว็บ เซิร์ฟเวอร์ของเราจะบันทึกข้อมูลบางอย่างที่เว็บเบราว์เซอร์ของคุณโดยอัตโนมัติ ซึ่งอาจรวมถึงข้อมูลเช่น ที่อยู่ IP ของคุณ ประเภทเบราว์เซอร์และภาษา หน้าที่ดู วันที่และเวลา ข้อมูลนี้ใช้สำหรับสร้างความมั่นใจในเสถียรภาพของบริการที่เราจัดให้และจะถูกลบโดยอัตโนมัติหลังจากผ่านสักระยะประมาณ7-30 วัน

เราเคารพและมุ่งมั่นที่จะปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ เราไม่ขายหรือให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่บริษัทอื่น เพื่อทำการตลาด ผลิตภัณฑ์หรือบริการของตนเอง เราจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตราบเท่าที่บัญชีของคุณมีการใช้งานหรือตามที่จำเป็นเพื่อให้บริการคุณหรือตามความจำเป็นเพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมายของเราเช่น แก้ไขข้อพิพาทและบังคับใช้ข้อตกลงของเรา

เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามที่กฎหมายกำหนด (เช่นเพื่อปฏิบัติตามหมายศาลหรือคำสั่งศาล) และเมื่อเราเชื่อว่าการเปิดเผยข้อมูลเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อปกป้องสิทธิของเรา หลีกเลี่ยงการดำเนินคดี ปกป้องความปลอดภัยหรือความปลอดภัยของบุคคลอื่น ตรวจสอบการฉ้อโกงและ / หรือตอบสนองต่อคำขอของรัฐบาล นอกจากนี้เรายังอาจเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับคุณหากเราพิจารณาว่าการเปิดเผยดังกล่าวควรทำเพื่อเหตุผลด้านความมั่นคงของประเทศการบังคับใช้กฎหมายหรือปัญหาอื่น ๆ ที่มีความสำคัญต่อสาธารณะ

ข้อมูลจากบริการบุคคลที่สาม

โดยทั่วไปผู้ให้บริการบุคคลที่สามที่เราใช้ จะเก็บรวบรวมและเปิดเผยข้อมูลของคุณเท่าที่จำเป็น เพื่อให้พวกเขาสามารถให้บริการอย่างมีประสิทธิภาพให้แก่เรา

อย่างไรก็ตามผู้ให้บริการบุคคลที่สามบางรายเช่นเกตเวย์การชำระเงินและหน่วยประมวลผลธุรกรรมการชำระเงินอื่น ๆ มีนโยบายความเป็นส่วนตัวของตัวเองในส่วนที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลที่เราจำเป็นต้องให้แก่พวกเขาสำหรับการทำธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับการซื้อของคุณ

สำหรับผู้ให้บริการเหล่านี้เราขอแนะนำให้คุณอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของพวกเขาเพื่อให้คุณสามารถเข้าใจวิธีการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากผู้ให้บริการเหล่านี้

การแลกเปลี่ยนข้อมูลและการเปิดเผยข้อมูล

Drop-Inks จะไม่ขายหรือให้เช่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้กับใครก็ตาม. Drop-Inks อาจต้องส่งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณให้กับ บริษัทอื่นๆ หรือคนอื่นใด เพื่อการบริการใดที่คุณร้องขอ. Drop-Inks ยังอาจส่งข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับคนอื่น ๆ เมื่อจำเป็นต้องทำตามกฎหมายหรือตามข้อตกลงในสัญญาที่ได้ทำการไว้

คุ้กกี้

คุกกี้เป็นไฟล์ขนาดเล็กที่มีสตริงอักขระที่ถูกส่งไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์อีกครั้งคุกกี้จะอนุญาตให้ไซต์นั้นจดจำเบราว์เซอร์ของคุณ คุกกี้ถูกใช้บน Drop-Inks เพื่อจัดเก็บค่ากำหนดของผู้เยี่ยมชมและข้อมูลทางเทคนิคอื่น ๆ ที่จำเป็นสำหรับการใช้งานเว็บไซต์ ไม่มีการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลในคุกกี้เหล่านี้ คุณสามารถรีเซ็ตเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อปฏิเสธคุกกี้ทั้งหมดหรือเพื่อระบุว่าเมื่อใดที่มีการส่งคุกกี้ อย่างไรก็ตามคุณสมบัติหรือบริการบางอย่างของเว็บไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้องหากไม่มีคุกกี้

การรักษาความปลอดภัย

เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเราใช้ความระมัดระวังตามสมควรและปฏิบัติตามแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลจะไม่สูญหายถูกนำไปใช้เปิดเผยเข้าถึงแก้ไขหรือทำลายอย่างไม่เหมาะสม

หากคุณให้ข้อมูลบัตรเครดิตของคุณกับเราข้อมูลนั้นจะถูกเข้ารหัสโดยใช้เทคโนโลยี Secure Socket Layer (SSL) และจัดเก็บด้วยการเข้ารหัส AES-256 แม้ว่าจะไม่มีวิธีการส่งผ่านอินเทอร์เน็ตหรือที่เก็บข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ที่ปลอดภัย 100% แต่เราปฏิบัติตามข้อกำหนด PCI-DSS ทั้งหมดและใช้มาตรฐานอุตสาหกรรมที่เป็นที่ยอมรับ

การเปลี่ยนแปลง

เราขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ได้ตลอดเวลาดังนั้นโปรดตรวจสอบเป็นประจำ การเปลี่ยนแปลงและการชี้แจงจะมีผลทันทีที่โพสต์บนเว็บไซต์