พิมพ์สีสัน
พิมพ์ uv
ลงบนวัสดุ

พิมพ์ uv

Drop-Inks ใช้เทคโนโลยีล่าสุดในการพิมพ์แบบ direct to media ซึ่งสามารถพิมพ์กราฟิกลงบนวัสดุแบนเรียบที่มีความแข็งเช่นไม้ แก้ว โลหะ โฟมบอร์ด ลามิเนต พลาสติก pvc อะคริลิค หนัง และวัสดุอื่นๆ ที่เหมาะสำหรับใช้ในงานโฆษณาและความต้องการเชิงพาณิชย์ของคุณ การเพิ่มสีสันลงบนพื้นผิวที่สมบูรณ์ยังเหมาะสำหรับป้ายสื่อต่างๆสำหรับใช้ในการจัดนิทรรศการและกิจกรรมต่างๆ ป้ายdisplay ป้ายบอกสัญลักษณ์ รวมทั้งการพิมพ์ภาพหรือโลโก้สำหรับสินค้าของคุณเพื่อเพิ่มมูลค่าในการค้าปลีก สินค้าโปรโมชั่น การโฆษณาแคมเปญส่งเสริมการขายในภาคธุรกิจต่างๆ รวมถึงงานเชิงอุตสาหกรรม

นอกจากนี้เรายังสามารถพิมพ์ด้วยหมึกสีขาวเพื่อเพิ่มการพิมพ์ให้ได้สีที่สดใสไปยังวัสดุสีเข้ม บนวัสดุดีมีความหนาถึง 10 มม. เปิดขอบเขตของศักยภาพในการรวมกราฟิกและภาพถ่ายเข้าลงบนวัสดุได้อย่างมากมาย

หากคุณหรือธุรกิจของคุณต้องการงานพิมพ์คุณภาพสูงโดยตรงไปยังสื่อหรือสินค้าของคุณ โปรดสอบถามและให้เราช่วยคุณเลือกโซลูชันที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ

พิมพ์อะคริลิค

พิมพ์อะคริลิค

เช่นเดียวกับการสร้างงานศิลปะ เรายังสามารถพิมพ์ภาพ ภาพถ่าย ภาพวาด สัญลักษณ์ หรือป้ายสื่อ ป้ายโฆษณา ให้สวยงามได้ลงบนแผ่นอะคริลิค ไม่ว่าจะใช้เป็นส่วนหนึ่งของนิทรรศการศิลปะ งานตกแต่งสภานที ป้ายภายในอาคาร หรือเพื่อใช้งานภายนอก

พิมพ์แคนวาส

พิมพ์กรอบรูปผ้า canvas

ถึงแม้เราจะวาดภาพไม่สวยแต่เราสามารถนำถาพประทับใจพิมพ์ลงพืนผ้าผ้าใบ canvas เก็บเป็นที่ระลึกความทรงจำของคุณได้ เป็นการตกแต่งภายในเพื่อสร้างสรรค์งานศิลปะและการตกแต่งที่มีเอกลักษณ์แบบหนึ่งเดียว

พิมพ์แผ่นทองแดง

พิมพ์ทองแดง

เราสามารถเพิ่มสีส้นเพิ่มความรู้สึกในงานแนว metallic สีทองแดง สำหรับคนที่ชื่นชอบงานทองแดง ชิ้นงานจะดูโดดเด่น สวยงามเพิ่มยิ่งขึ้น

พิมพ์อลูมิเนียม

พิมพ์อลูมิเนียม

การพิมพ์โดยตรงสู่อลูมิเนียมจะสร้างมิติใหม่ให้กับการพิมพ์และการเมาท์แบบดั้งเดิม รูปภาพหรือสัญลักษณ์ที่เป็นโลหะเป็นทางเลือกที่ทันสมัย ใช้ประดับตกแต่งหรือติดกำกับเครื่องจักร

พิมพ์แก้ว พิมพ์กระจก

พิมพ์แก้วและกระจก

การพิมพ์โดยตรงไปยังวัสดุใสแสงทะลุเช่นแก้ว ช่วยให้งานศิลปะให้คุณภาพที่โปร่งใสและยังสามารถใช้เพื่อสร้างเอฟเฟกต์พิเศษ

พิมพ์กระเบื้อง

พิมพ์กระเบื้อง

เรายังสามารถใช้พิมพ์สำหรับการออกแบบตกแต่งภายในที่เป็นนวัตกรรมใหม่ได้ ตั้งแต่กระเบื้องปูพื้นจนถึงกระเบื้องบุผนัง กระเบื้องโมเสคได้ทุกขนาด

พิมพ์ไม้

พิมพ์ไม้

การพิมพ์ลงบนไม้โดยตรงเป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมโดยการเลือกภาพที่เหมาะสมเนื้อไม้จะช่วยเพิ่มงานศิลปะให้ดูเป็นธรรมชาติสุดคลาสสิค

พิมพ์พลาสวูด

พิมพ์พลาสวูด

เป็นการพิมพ์โดยตรงสู่แผ่นพลาสวูด สีสดใส ทนทาน ไม่กลัวน้ำ เหมาะสำหรับ ตกแต่งบ้าน ป้ายสินค้า ป้ายร้านค้า ป้ายสัญลักษ์ ป้ายจราจร เมนูอาหาร งานบิวอินประกอบฟอร์นิเจอร์ และอื่นอีกมากมาย